Warning: mysqli::mysqli(): Headers and client library minor version mismatch. Headers:100508 Library:100236 in /home/u950241681/public_html/system/library/db/mysqli.php on line 7
Máy chấm công vân tay hãng nào tốt nhất?

Máy chấm công vân tay hãng nào tốt nhất?

Nhiều khách hàng khi liên hệ với An Thịnh hỏi máy chấm công vân tay loại nào tốt nhất. Với kinh nghiệm trong nhiều năm phân phối máy chấm công Cty An Thịnh xin được trả lời câu hỏi này như sau:

Theo kinh nghiệm lâu năm trong quá trình lắp đặt và trải nghiệm thực tế và bảo hành của Cty An Thịnh từ ngày có máy chấm công vân tay ở thị trường Việt Nam (Khoảng năm 2004) thì máy chấm công vân tay ở Việt Nam hiện nay về cơ bản chất lượng và chức năng (đều chấm công bằng vân tay và xuất báo cáo bằng phần mềm ở máy tính dưới dạng file excel) của tất cả các hãng đều như nhau. Máy chấm công vân tay ở Việt Nam thường có xuất xứ ở khu vực Đông Nam Á nên chất lượng không có loại nào là vượt bậc hơn loại nào.

Máy chấm công vân tay hãng nào tốt nhất?

 

Máy chấm công vân tay tốt nhất là loại máy chấm công đáp ứng được tối đa nhu cầu sử dụng của người sử dụng của doanh nghiệp

 Khi lựa chọn mua máy chấm công vân tay, quý  khách nên chú ý tới một số yếu tố dưới đây để có thể mua được 1 máy chấm công vân tay phù hợp và đáp ứng được các công việc của công ty mình một cách tốt nhất:

1 So sánh các tính năng của máy chấm công vân tay:

- Thông thường, khi đặt hàng từ nhà sản xuất, máy chấm công vân tay được sản xuất với các tính năng mặc định, tức là chỉ đơn giản với số lượng vân tay, số lượng chấm công, kiểu kết nối tương ứng với model đó. Ví dụ như model ATK 100 có cấu hình mặc đinh là: 3000 dấu vân tay,300 thẻ từ,300 mật mã và 100.000 lần chấm công, kết nối với máy tính bằng dây mạng,usb.

- Hoạt động lâu năm trong lĩnh vực máy chấm công vân tay, Cty An Thịnh nhận thấy ngoài những tính năng cơ bản, máy chấm công vân tay ở Việt Nam cần phải có thêm những tính năng khác phù hợp hơn với mục đích sử dụng. Ví dụ vẫn ở model ATK 100, sản phẩm của Cty An Thịnh bán ra sẽ có thêm  tính năng tự động upload dữ liệu nhân viên, dữ liệu chấm công về phần mềm chấm công ở máy tính khi bạn khai báo nhân viên mới lên máy chấm công, hoặc có nhân viên chấm công, hoặc tính năng Webserver - tính năng xem chấm công bằng trình duyệt internet, ATK 100 của Cty An Thịnh được sản xuất nhập khẩu tại malaysia chính hãng.

- Với phiên bản firmware của máy năm 2017, các sản phẩm máy chấm công vân tay có thêm nhiều tính năng mới, rất ưu việt. Nhưng nếu quí khách lựa chọn các nhà cung cấp không phù hợp, bạn sẽ chỉ lựa chọn được máy chấm công đơn giản, ít tiện dụng và sẽ gặp nhiều khó khăn trong quá trình sử dụng.

 

2 Hỗ trợ khắc phục sự cố trong quá trình sử dụng:

- Máy chấm công không giống bất kỳ máy tính hay máy tính bảng nào khác, sự thông dụng của máy chấm công vân tay là rất ít. Do đó người dùng hay gặp phải các sự cố trong quá trình sử dụng.

- Nếu lựa chọn phải 1 nhà cung cấp ít hoạt động trong lĩnh vực máy chấm công, với các nhà cung cấp như vậy, họ chỉ quan tâm tới việc bán xong là xong, họ không có nhiều kiến thức cũng như kinh nghiệm trong lĩnh vực máy chấm công thì bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong quá trình sử dụng.

- Khi sử dụng máy chấm công vân tay, bạn sẽ thường gặp các lỗi về phần mềm chấm công được cài trên máy tính của bạn, lỗi về kết nối, lỗi về dây mạng, điện, lỗi về máy chấm công,... Tất cả các lỗi này xảy ra Cty An Thịnh sẽ giải quyết một cách nhanh chóng nhất. Chỉ ít phút hỗ trợ qua phần mềm Teamviewer là bạn lại tiếp tục sử dụng được,hoặc goi tới số hotline: 0919608139 sẽ được giải quyết ngay bằng hướng dẫn và bạn tìm ,nhìn thấy lỗi và xử lý ngay.

- Khi mua quý khách nên hỏi tỉ mỉ về một số vần đề cài đặt thời gian làm việc, cũng như một số lỗi cụ thể khi liên hệ với các công ty bán máy chấm công vân tay, xem cách thức họ trả lời để quyết định nên mua của nhà cung cấp nào.

 

Ngoài những lý do ở trên, khi chọn lựa máy chấm công vân tay, quý khách nên để ý tới cả các vấn đề về phần mềm chấm công, dịch vụ bảo hành, các chính sách lắp đặt, phụ kiện,... để có thể quyết định mua được sản phẩm máy chấm công vân tay phù hợp với doanh nghiệp của mình nhất.

Chúc quý khách lựa chọn được loại máy chấm công vân tay tốt nhất