Nhận Diện Vân Tay

IT WORKS là người phát triển, tích hợp và phân phối dẫn đầu của các giải pháp và thiết bị sinh trắc học. Chúng tôi cung cấp các giải pháp và ứng dụng sinh trắc học thương mại như Hệ thống chấm công (Time and Attendance System) cũng như ngành công nghiệp dẫn đầu máy cảm ứng dấu vân tay và những công cụ phát triển phần mềm sinh trắc học.

IT WORKS cũng cung cấp các dịch vụ phát triển phần mềm theo nhu cầu cho tất cả các loại ứng dụng sinh trắc học như nhận dạng dấu vân tay và hệ thống kiểm soát truy cập. Công ty có kinh nghiệm trong tích hợp hệ thống và phát triển phần mềm sinh trắc học hơn 10 năm về lĩnh vực này và hơn 10.000 lần cài đặt nó trên khắp thế giới. Các khách hàng của chúng tôi gồm có các công ty phát triển phần mềm, các công ty thương mại cỡ lớn và các cơ quan chính phủ như quân đội, kiểm soát biên giới và Bộ tư pháp.

Thiết bị nhận diện  vân tay U.are.U 4500 Fingerprint Reader Sale
9% off
9% off

Thiết bị nhận diện vân tay U.are.U 4500 Fingerprint Reader

Công Ty TNHH Giải Pháp và công Nghệ An Thịnh  phân phối độc quyền, sản phẩm thiết bị đọc dấu vân tay U.are.U 4500. Thiết bị đọc vân ..

3,850,000 đ4,250,000 đ

Thiết bị nhận diện vân tay ID-WORKS Integrator -Vietnamese Interface

  ID-WORKS Integrator Fingerprint SDK ID-WORKS Integrator là bộ phát triển thông minh giúp xử lý qui trình làm việc liên qua..

Liên hệ

THIẾT BỊ ĐỌC VÂN TAY U.ARE.U 5100

Công Ty TNHH Giải Pháp và công Nghệ An Thịnh phân phối độc quyền, sản phẩm thiết bị đọc dấu vân tay U.are.U 5100. Thiết bị đọc vân tay U.are.U..

Liên hệ

VeriFinger

Bộ phát triển sử dụng kỹ thuật xác nhận dấu vân tay trên máy vi tính  có quy trình xác nhận kiểu 1:1 và 1:N, có tốc độ so sánh cao đến   ..

Liên hệ

Hiển thị từ 1 đến 6 của 6 (1 Trang)